logo DEPROS LAW FIRM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA DEPROS LAW

Tiền thân của DEPROS LAW là Nhóm các luật sư và chuyên gia pháp lý hợp tác chặt chẽ với nhau thực hiện công tác pháp luật (bao gồm tư vấn pháp luật, đại diện pháp lý, dự án liên quan tới chính sách, pháp luật và nghiên cứu, giảng dạy pháp luật) trong thời gian dài. Các thành viên của Nhóm có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, năng động, đam mê, tận tâm và có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sản phẩm của sự hợp tác trên 15 năm là DEPROS LAW được thành lập. Nền tảng này và phương châm cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đã giúp DEPROS LAW sớm trở thành đối tác pháp lý tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn trong và ngoài nước, đồng thời nhanh chóng khẳng định được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

GÍA TRỊ VÀ TẦM NHÌN

Các luật sư, cán bộ pháp lý và chuyên gia không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm mà luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của khách hàng và coi trọng đạo đức nghề nghiệp trong tư vấn và xử lý các vấn đề pháp lý.

Khách hàng và chất lượng, hiệu quả của dịch vụ pháp lý được cung cấp cũng là yếu tố tạo nên giá trị của DEPROS LAW. DEPROS LAW tự hào là Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến đưa người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, học tập với những đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực kinh doanh này. Các dịch vụ pháp lý về doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, hợp đồng, đất đai, dân sự (hôn nhân gia đình, thừa kế) đã giúp doanh nghiệp, cá nhân giảm thiểu được rủi ro và thành công ở tầm cao mới.

DEPROS LAW trân trọng những giá trị đã được bồi đắp, tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh và đồng hành với khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững, thịnh vượng.

0888135727