logo DEPROS LAW FIRM

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Cùng với việc duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, DEPROS LAW mong muốn các luật sư, cán bộ pháp lý và tất cả nhân viên gắn bó lâu dài và quyết định chọn DEPROS LAW là nơi tin cậy để phát triển sự nghiệp. Công ty đã và đang xây dựng chế độ đãi ngộ và phúc lợi để nhân viên an tâm làm việc. Nhân viên chính thức của Công ty được nhận những chế độ đãi ngộ và phúc lợi ưu việt.

Mức lương cạnh tranh:

DEPROS LAW xây dựng chính sách lương rõ ràng, phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn và để đảm bảo rằng mọi người đều có một mức thu nhập tốt và xứng đáng với những cống hiến, đóng góp của mình.

Khen thưởng kịp thời và hợp lý:

Cùng với tiền lương, DEPROS LAW áp dụng những chính sách thưởng đa dạng, linh hoạt và hấp dẫn như: (i) Thưởng các ngày lễ, tết và các sự kiện đặc biệt của DEPROS LAW; (ii) Thưởng định kì theo hiệu quả công việc hoặc đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Chế độ phúc lợi tốt:

DEPROS LAW hiểu rằng sức khỏe và đời sống tinh thần là vốn có giá trị nhất của mỗi người. Vì vậy, Công ty duy trì đều đặn và nghiêm túc thực hiện chính sách, pháp luật về chế độ bảo hiểm, bao gồm: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các chế độ phúc lợi nội bộ khác (như du lịch, nghỉ phép…) cũng được Công ty thực hiện tốt.

Nếu những điều trên nằm trong sự quan tâm của bạn khi tìm kiếm môi trường phát triển sự nghiệp và gắn bó dài lâu,  hãy gia nhập DEPROS LAW!

02466566555